Giới thiệu khóa học

Thực tế cho thấy những người có khả năng chơi một loại nhạc cụ nào đó thì luôn biết cách làm mình nổi bật giữa đám đông và vô cùng tự tin.
Trong một cuộc khảo sát tâm lý mới đây, với câu hỏi: Người đàn ông lý tưởng của bạn là gì? Có đến 70% các cô gái được hỏi đã nói: Người đàn ông lý tưởng của họ là người biết chơi Guitar.

Vậy tại sao bạn lại không chơi Guitar?
Guitar đệm hát đang là một phương thức chơi đàn thông dụng hiện nay, kết hợp song song giữa việc chơi đàn và hát.
Hãy đến với khóa học Đệm hát Guitar cơ bản của Hà Kế Tú - Giảng viên Guitar nổi tiếng Việt Nam để làm chủ cây đàn Guitar trong tay và hát nghêu ngao cùng bạn bè, người yêu...
Trong khóa học, bạn sẽ biết các kiến thức cơ bản trong Guitar đệm hát, gồm nhạc lý cơ bản và các điệu đệm hát cơ bản. Áp dụng đánh đàn với 22 bài hát Pop ballad hay và đơn giản.

  Nội dung khóa học

  Phần 1: Khởi động
  • Bài 1: Giới thiệu chung về khóa học
  • Bài 2: Kiến thức cơ bản về đệm lý trong Guitar đệm hát
  • Bài 3: Âm giai của Đô trưởng (C) và La thứ (Am)
  • Bài 4: Chỉnh dây đàn Guitar
  • Bài 5: Một vài hợp âm cơ bản
  • Bài 6: Thế tay bấm hợp âm C
  • Bài 7: Hợp âm cơ bản trong C và Am
  Phần 2: Thực hành
  Phần 3: Định hướng
  Phần 4: Bài tập áp dụng
  Phần 5: Tổng kết
  Download
  Mọi bài viết đều thuộc bản quyền Bác Sĩ Windows, được viết bởi Admin. Hãy thể hiện mình là người văn minh, có văn hóa bằng cách copy ghi rõ "Nguồn: www.bacsiwindows.com". Tìm hiểu thêm
  Tác giả: Vũ Trường
  Ngày đăng: 10/2/18 lúc
  Tổng số bình luận: 0
  VỀ TÁC GIẢ
  Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với những tiêu chí hàng đầu là Uy tín - Chất lượng - Lòng tin. Đã có nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ cao cấp của chúng tôi, bạn có phải là người tiếp theo?

  BÌNH LUẬN (0)